Dee Wedding

Mục tiêu

Thiết kế nhận diện thương hiệu. Tăng khách hàng và tăng trưởng doanh thu hàng tháng. Lên concept chụp hình, Lên kịch bản quay dựng phim viral, Kể chuyển thương hiệu.

Kênh triển khai

Facebook, Tiktok, Instagram, Website, Zalo OA

Tận Tâm – Trọn Vẹn – Hạnh Phúc

Dee Wedding cùng Việt SKy xây dựng câu chuyện

TẬN TÂM

“Làm bằng cái TÂM mới có thể vươn đến cái TẦM”
▪️ Mỗi một thành viên trong đội ngũ của Dee Wedding đều làm việc bằng tình yêu nghề và tinh thần TẬN TÂM phục vụ, cống hiến toàn bộ khả năng cho đến khi đạt đến tiêu chuẩn hoàn hảo trong từng sản phẩm cưới. Đó là lý do để qua 10 năm phát triển, cái tên Dee Wedding đã chinh phục và để lại lòng tin sâu sắc cho toàn bộ khách hàng toàn quốc.
Không chỉ hướng đến khách hàng, Dee Wedding còn mang cả sự tận tâm trong việc trau dồi và nâng cao chất lượng dịch vụ qua từng ngày. Đội ngũ Dee Wedding không ngừng làm mới mình, tự hào với những concept độc đáo dẫn đầu xu hướng cũng như đồng hành cùng nhiều khách hàng trong nước và quốc tế “vẽ” nên chất riêng trong từng sản phẩm.
“Nuôi cái tâm, dưỡng cái tầm” sẽ tiếp tục là giá trị cốt lõi được Dee Wedding đặt làm kim chỉ nam trong những thập kỷ tiếp theo. Và hãy lựa chọn Dee nếu bạn mong muốn cảm nhận nguyên vẹn sự tâm huyết của cả một đội ngũ từ sâu trong những thước ảnh nghệ thuật.

TRỌN VẸN

“Giá trị TRỌN VẸN được Dee Wedding theo đuổi từ ngày đầu gặp mặt đến cả những khoảnh khắc nhìn lại sau cùng”
Mỗi cặp đôi đến với Dee Wedding chắc chắn không còn lạ lẫm với sự tâm huyết có phần hơi “quá đà” của cả một ekip. Chúng mình hướng đến sự hoàn hảo không chỉ trong từng khung hình mà còn là toàn bộ trải nghiệm từ những khâu tư vấn đầu tiên, những lời thăm hỏi cho đến những khoảnh khắc được cùng nhau ghi lại kỷ niệm trong bộ ảnh cưới nghệ thuật. Cũng theo đó mà khách hàng của Dee được thoải mái thể hiện cá tính, phong cách và cảm xúc của chính mình.
Và giá trị TRỌN VẸN ấy sẽ không bao giờ kết thúc, mà được tái hiện sau mỗi lần nhìn lại, truyền tải đủ đầy cả tinh thần, kỷ niệm và niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời.
Trên hành trình 10 năm khẳng định giá trị thương hiệu, Dee Wedding còn may mắn trở thành ngôi nhà quy tụ các thành viên có TÂM và có TẦM để cùng theo đuổi giá trị TRỌN VẸN ấy đến với khách hàng. Chính những tâm huyết và lý tưởng ấy của những con người bé nhỏ đã tạo nên một Dee vững vàng, trưởng thành, sẵn sàng chinh phục thêm nhiều cột mốc thành công trong những thập kỷ tiếp theo!

HẠNH PHÚC

“HẠNH PHÚC chính là đích đến mà Dee Wedding không ngừng tìm kiếm.”
▪️ Hạnh phúc khi khách hàng tận hưởng một trải nghiệm cưới trọn vẹn.
▪️ Hạnh phúc khi được tin tưởng là người truyền tải câu chuyện tình yêu.
▪️ Hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười hài lòng của khách hàng qua những sản phẩm cưới.
▪️ Hạnh phúc khi mang đến công việc giá trị, để cả ekip đều hài lòng với công việc để tận tâm cống hiến
▪️ Và đặc biệt, hạnh phúc khi giá trị thương hiệu Dee Wedding được khẳng định mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ cưới, tự hào vì luôn được ủng hộ và thương yêu.
Với những giá trị ấy, Dee Wedding đã chứng kiến và ghi lại hàng ngàn khoảnh khắc tình yêu trải dài trên khắp đất Việt trong hơn 10 năm qua. Từ sự thấu cảm về giá trị của Hạnh Phúc, ekip của Dee Wedding đã tạo nên những sản phẩm mang đậm dấu ấn cả nhân, để các cặp đôi và mọi người xung quanh có thể nhìn thấy chính yêu thương thực tại ngay bên trong nó.
2023, Dee Wedding mong tiếp tục được đồng hành, cùng các khách hàng tương lai đi tìm giá trị đích thực của hạnh phúc trong những sản phẩm cưới nghệ thuật.

Brand Design

Chiến dịch Video

Da Nang Pre-wedding | New Concept by Dee Wedding

“Clip pre-wedding giúp chúng mình “tua lại” về khoảng thời gian đáng nhớ nhất, trong giây phút cả hai hạnh phúc nhất và mãn nguyện nhất khi chuẩn bị cho ngày trọng đại được về chung mái nhà!”

Social Design

Web design & Development

Thành viên dự án

Quản lý dự án: Loan Nguyen | Viet Duong
Conten Creator: Thuc Quyen | Tran Ha | Bich Phuong
Designer: Tuyet Anh | Hong Phuc
Video Shorts Editor: An Nguyen | Loan Nguyen
Thiết kế Website: Viet Sky |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed