Viet SKy – Marketing Agency

SKY là viết tắt của The SUCCESSFUL KEY to create YOUR dreams. Mang ý nghĩa là “Chìa khóa thành công để kiến tạo ước mơ của bạn”.

Kính gửi quý khách hàng của VIỆT SKY, Thấu cảm những nỗi băn khoăn của quý khách khi sắp trở thành đối tác của VIỆT SKY, hi vọng qua bài viết này sẽ phần nào chia sẻ được những khúc mắc trong lòng quý khách. VIỆT SKY là một doanh nghiệp trẻ nhưng các nhân sự trong đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Chúng tôi đã dấn thân với nhiều dự án lớn nhỏ và có nhiều kinh nghiệm thực chiến với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Kinh nghiệm quý giá đó đã kiến tạo nên nền tảng vững chắc của VIỆT SKY, giúp chúng tôi hiểu rằng giá trị thực sự của việc triển khai ý tưởng là SÁNG TẠO chứ không phải CÔNG CỤ. Kèm theo đó là sự kết hợp của các yếu tố: Chuyên môn hóa; Trách nhiệm; Khả năng giám sát; Timeline chuyên nghiệp,…
Để mỗi hợp đồng đều là “from Golden Contract to Golden Heart”: Lợi nhuận của khách hàng, kết quả khả quan, hợp tác win-win với tâm thế rộng mở, nhiệt thành là quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Tầm nhìn

Việt Sky sẽ là trở thành đối tác tin cậy đầu tiên của các doanh nghiệp về giải pháp truyền thông – marketing. Việt Sky không chỉ cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả mà còn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh. Với tầm nhìn này, Việt Sky mong muốn đóng góp vào sự phát triển của thương hiệu mà bạn đồng hành cùng Việt Sky trong chặng đường phía trước.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Việt Sky là giúp các doanh nghiệp có góc nhìn và hiểu đúng về các hoạt động Marketing tổng thể của doanh nghiệp mình, để từ đó đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng và triển khai các hoạt động Marketing đúng và hiệu quả. Kèm theo đó là sự kết hợp của các yếu tố: Chuyên môn hóa; Trách nhiệm; Khả năng giám sát; Timeline chuyên nghiệp,…

Dịch vụ marketing không chỉ tập trung vào việc quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. Tại Việt Sky, có đa dạng những dịch vụ khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Các chiến dịch marketing đều được thiết kế riêng và đặc biệt phù hợp với từng ngành nghề và mục tiêu của doanh nghiệp.

Giá trị

Việt Sky xem giá trị cốt lõi của mình là sự tận tâm và sáng tạo. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp truyền thông – marketing tối ưu và hiệu quả nhất, thông qua việc tư vấn và triển khai chiến lược phù hợp với mục tiêu kinh doanh của khách hàng.
Việt Sky hiểu rằng, để tạo ra những chiến dịch quảng cáo ấn tượng, cần phải có sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy, đội ngũ của chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực truyền thông – marketing, cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm để tạo ra những chiến dịch tiếp thị độc đáo, thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Với tinh thần tận tâm và trách nhiệm, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình triển khai chiến dịch, giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

50+

Dự án đã thực hiện

10

Nhân sự hỗ trợ

300

Chiến dịch quảng cáo

3

Năm kinh nghiệm Marketing thực chiến

Năng lực của Việt Sky

Thế mạnh “SÁNG TẠO” làm nên thương hiệu, chúng tôi khác biệt chính là: Sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát chất lượng dự án chặt chẽ, nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dự án hoàn thiện đến từng khâu nhỏ nhất.

Digital Workspace

Nền tảng quản lý các dự án Marketing được Việt Sky lựa chọn là Base.vn. Việt Sky Marketing tiên phong chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số hoá từ những ngày đầu thành lập. Với sự hỗ trợ của Base.vn – nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Software-as-a-Service (Saas). Việt Sky Marketing được hỗ trợ chuẩn hóa & vận hành từ thông tin dữ liệu, đề mục công việc, tuyển dụng nhân sự cho đến hoạch định tài chính trong bối cảnh phải quản lý song song gần 100 dự án khác nhau. Nâng cao năng suất làm việc đội nhóm, số hóa quy trình và xây dựng phong cách làm việc 4.0.

Dịch vụ và thế mạnh

price_check

Tăng trưởng doanh thu

ads_click

Quảng cáo sáng tạo

polyline

Phát triển nội dung đa kênh

language

Thiết kế Website

record_voice_over

Nhận diện thương hiệu

movie_edit

Video Media Marketing

view_in_ar

Marketing trọn gói

Quy trình làm việc

Hoạt động của Việt Sky