Ứng dụng công nghệ số hoá trong quản lý vận hành dự án Marketing của Việt Sky

Ứng dụng số hoá hệ thống là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà các doanh nghiệp phải theo đuổi để có thể tiếp tục phát triển bền vững trong thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay. Đặc biệt đối với các agency truyền thông, một giải pháp công nghệ có thể theo dõi vận hành công việc và sắp xếp nhân sự chính là chìa khoá để giải được bài toán quản trị, từ đó đánh giá được bức tranh tổng thể của doanh nghiệp mình.

 

Việt Sky Marketing tiên phong chuyển đổi số

Việt Sky Marketing tiên phong chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số hoá từ những ngày đầu thành lập. Với sự hỗ trợ của Base.vn – nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Software-as-a-Service (Saas), Việt Sky Marketing được hỗ trợ chuẩn hóa & vận hành từ thông tin dữ liệu, đề mục công việc, tuyển dụng nhân sự cho đến hoạch định tài chính trong bối cảnh phải quản lý song song gần 100 dự án khác nhau.

Ứng dụng công nghệ số hoá của Việt Sky bao gồm việc sử dụng phần mềm quản lý dự án, hệ thống hỗ trợ quản lý tài liệu và hệ thống quản lý tài nguyên nhân sự. Nhờ vào việc sử dụng công nghệ số hoá, Việt Sky đã có thể tối ưu hóa các hoạt động quản lý của dự án, giảm thiểu sai sót và tăng tốc độ hoàn thành các dự án marketing đang vận hành.

Báo cáo chi tiết, minh bạch trong quản lý

Nhờ vào tính năng tự động hóa và báo cáo thông minh của nền tảng Base.vn, Việt Sky có thể dễ dàng quản lý và theo dõi tiến độ các dự án Marketing một cách chi tiết và nhanh chóng. Đồng thời, cũng giúp cho các nhân viên có thể tương tác và làm việc chung với nhau một cách dễ dàng hơn, từ đó tăng cường sự tương tác và lập nhiều kế hoạch, chiến lược đúng đắn cho mỗi dự án marketing.

Bước vào kỷ nguyên số với tâm thế “sẵn sàng đón đầu”, Việt Sky Marketing sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra những giá trị mới không chỉ cho khách hàng mà còn cho toàn bộ thành viên đội ngũ bằng các ứng dụng công nghệ số hóa trong toàn bộ các quy trình của doanh nghiệp.

Chúng tôi hy vọng rằng, đây sẽ là một bước tiến mới đưa Việt Sky đến gần hơn với những khách hàng có chung tầm nhìn, cũng như tạo nên một môi trường tích cực, hạnh phúc và hiệu quả cho người lao động.

Việt Sky cũng cam kết cung cấp báo cáo minh bạch nhanh chóng để giúp doanh nghiệp hiểu rõ bức tranh tổng quan của dự án marketing. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và trách nhiệm cao, Việt Sky chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hiệu quả kinh doanh được cải thiện và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Xem theo chủ đề: Base, chuyển đổi số, số hoá

Có thể bạn quan tâm