Dịch Thiết kế Website Chuẩn SEO chuyên nghiệp Đà Nẵng

Trong thời đại công nghệ, người dùng tìm tất cả thông tin họ cần trên internet. Mỗi ngày có hàng tỉ người truy cập vào Google để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây cũng chính là nền tảng tìm kiếm có mức độ tin cậy cao nhất. Do đó, việc tối ưu hoá SEO cho website là điều mà mỗi doanh nghiệp cần phải làm để tăng uy tín. Từ đó, đạt tỉ lệ chuyển đổi như mong muốn cho mô hình kinh doanh của mình. Thiết kế website chuẩn SEO chính là bí quyết để bạn đạt được điều đó!

Website chuẩn SEO là gì?

Website chuẩn SEO là gì? Vì sao thiết kế website chuẩn SEO lại quan trọng như vậy? Nhiều doanh nghiệp vẫn đang trải qua sự mơ hồ khi nhắc đến các khái niệm này. Trong khi đó, các doanh nghiệp được đào tạo bài bản về quản trị và marketing đều thấu hiểu rằng. Website chuẩn SEO chính là “chìa khoá” để tiếp cận gần nhất đến khách hàng mục tiêu.

thiet-ke-website-chuan-seo-tren-top-tim-kiem

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu về khái niệm chuẩn SEO. Điều này có thể được hiểu đơn giản là website của bạn đạt được các yếu tố tối ưu với công cụ tìm kiếm. Để đạt được sự tối ưu cao nhất cần đảm bảo 2 yếu tố: website chuẩn SEO và content (bài viết) chuẩn SEO. Trong đó, website sẽ là tiền đề khi được phát triển với các tính năng cho phép công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing,…) dễ dàng tìm kiếm và robot đọc hiểu toàn bộ thông tin trang web đang muốn nói gì. Cùng với một từ khoá, các dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp trang web của bạn được Google đánh giá cao và đạt thứ hạng rank top tốt nhất. Điều này mang đến sự phát triển bền vững và dễ dàng cho doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích khi sở hữu một thiết kế website chuẩn SEO

Hiện nay, có rất nhiều agency cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Bên cạnh đó là các gói nội dung tương ứng để duy trì hoặc cải thiện vị trí của website trên thứ hạng tìm kiếm. Nếu lựa chọn đúng đối tác, bạn có thể dễ dàng đạt được những bước đầu thành công trong kinh doanh trên kênh online. Cụ thể:

 • Tiết kiệm ngân sách quảng cáo SEM – Một website có thứ hạng tốt (trong top 5) có độ tin cậy cao hơn so với các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo Google Ads. Điều này giúp bạn tiết kiệm đến 50% ngân sách chạy quảng cáo.
 • Tăng trưởng “thần tốc” SEO Organic Traffic: Website chuẩn SEO là bước đệm để tiếp cận và mở rộng phạm vi khách hàng. Đặc biệt với các bộ từ khoá tìm kiếm mới trong các bài viết tin tức, blogs,…
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trong cùng ngành nghề/lĩnh vực
 • Tăng khả năng chuyển đổi – Một thiết kế website thân thiện, tối ưu UI/UX, cung cấp đầy đủ nội dung và trực quan giúp cải thiện tỉ lệ giữ chân khách hàng lâu nhất. Điều này là bí quyết để tăng cơ hội tạo chuyển đổi doanh số.

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp?

Để xây dựng một website chuẩn SEO và chuyên nghiệp, cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố:

 • Tính thẩm mỹ, hài hoà và giao diện hoàn thiện, tính năng hiện đại
 • Tốc độ truy cập nhanh
 • Tích hợp đầy đủ các tiện ích bán hàng/dịch vụ: khung chat tư vấn, form liên hệ, liên kết mạng xã hội.
 • Hệ thống quản trị website tiện lợi, phù hợp với nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp
 • Cấu trúc trang web chuẩn SEO, dễ dàng lên top tìm kiếm
 • Tối ưu thiết kế web đáp ứng trên các nền tảng thiết bị
 • Danh mục bài viết chuẩn SEO, đa dạng, hữu ích

Để đạt được các yếu tố này không phải điều dễ dàng. Ngoài việc am hiểu chuyên sâu về Digital marketing còn phải có các kỹ năng chuyên môn về thiết kế và lập trình. Do đó, các doanh nghiệp thường lựa chọn các dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo chuyên môn cao và tập hợp nhiều nhân sự với thế mạnh riêng cho từng yêu cầu, các agency thiết kế website sẽ nhanh chóng và dễ dàng mang đến cho bạn một sản phẩm tối ưu nhất.

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp cùng Việt Sky Đà Nẵng

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các start-up mới bắt đầu kinh doanh, việc xây dựng website thường rất quan trọng. Đặc biệt tại thị trường Đà Nẵng – khi tỉ lệ cạnh tranh đang dần tăng cao. Ngoài ra, rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn chưa bắt đầu xây dựng website. Đây chính là thời điểm hiệu quả nhất để bạn sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp. Ở giai đoạn này, bạn sẽ dễ dàng đạt top tìm kiếm hơn so với đối thủ, từ đó có thời gian để tăng độ tin cậy của trang web.

Việt Sky – Agency marketing với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Việt Sky Marketing dựa trên các tiêu chí sau:

Thiết kế website theo chuẩn UI/UX, tương thích mọi thiết bị

Các bố cục website được áp dụng giao diện bắt mắt, đẹp và ấn tượng để giữ chân người dùng. Đồng thời các yếu tố chuẩn UI/UX còn làm tăng trải nghiệm, thu hút sử dụng các chức năng và chuyển đổi đơn hàng tốt nhất. Với công nghệ Responsive, website của bạn còn thích ứng trên mọi thiết bị. Kể cả trên điện thoại, máy tính hay tablet đều phát huy tốt nhất giao diện của mình.

Tính ổn định và bảo mật cao

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến thiết kế website chuẩn SEO là tên miền và hosting. Trong đó, tên miền cần chứa từ khoá liên quan đến dịch vụ/sản phẩm. Còn hosting đảm bảo tốc độ nhanh, tính ổn định ngay khi lượng truy cập cao trong các chiến dịch quảng cáo và bảo mật tốt.

Kết nối dễ dàng cùng hệ thống đo lường

Một website hoàn hảo không chỉ mang đến trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng. Mà bên cạnh đó còn phải đáp ứng khả năng cập nhật số liệu realtime cho doanh nghiệp. Việt Sky Marketing xây dựng các hệ thống dashboard, CRM, ERP,… hoặc liên kết cùng Google Analytics, Google Search Console,… nhằm mục đích xuất API, quản lý doanh số dễ dàng cũng như theo dõi các hiệu quả quảng cáo.

he-thong-do-luong-tich-hop-tren-dashboard-website-de-dang

Thiết kế tối ưu cho từng ngành hàng

Tuỳ thuộc vào từng ngành hàng mà các website được thiết kế theo cấu trúc và tính năng khác nhau. Sự thấu hiểu về insight khách hàng cũng như kinh nghiệm lâu năm từ Việt Sky giúp thiết kế website bám sát vào hành trình khách hàng của lĩnh vực cụ thể cũng như brand guidelines để tăng uy tín thương hiệu.

Tối ưu các cấu trúc và technical chuẩn SEO

Ngay từ trong giai đoạn đầu, cấu trúc website cần được tối ưu hoá chuẩn SEO. Điều này không chỉ tránh mất thời gian chỉnh sửa mà còn dễ dàng rank top cho các nội dung về sau.

bao-gia-chi-tiet-dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo

Cung cấp danh mục bài viết chuẩn SEO lâu dài

Cùng với viết xây dựng và thiết kế website chuẩn SEO ở giai đoạn đầu. Giai đoạn duy trì và cải thiện vị trí xếp hạng cũng đòi hỏi nhiều nội dung trong thời gian dài. Việt Sky cung cấp dịch vụ content marketing, bao gồm các bài đăng và tin tức chuẩn SEO được cập nhật liên tục, bám sát xu hướng và hệ thống từ khoá cho website.

Chi phí thiết kế website chuẩn SEO tiết kiệm

Tuỳ thuộc vào từng ngành hàng và yêu cầu cụ thể từ khách hàng. Chi phí thiết kế website chuẩn SEO tại Việt Sky có thể dao động từ 7 – 15 triệu đồng. Trong đó, giao diện và tính năng là yếu tố tác động nhiều nhất. Nếu chỉ đơn giản là một website cung cấp thông tin sản phẩm/dịch vụ và bài viết thì sẽ có giá thấp. Ngược lại, những yêu cầu phức tạp hơn như pop up chat online, giỏ hàng, thanh toán,… sẽ có mức giá cao hơn.

Bạn có thể liên hệ để nhận báo giá chi tiết tại đây.

Những khách hàng tiêu biểu

Dưới đây là một vài những khách hàng tiêu biểu của Việt Sky Marketing mà bạn có thể tham khảo: Camax, Dee Wedding, Swagdetailing, Alpha Fitness, Hair Salon V2, Jongaphuong Studio.

Hy vọng với những thông tin mà Việt Sky mang đến trong bài viết hôm nay đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Hãy nhanh chóng xây dựng cho doanh nghiệp của mình một website chuyên nghiệp nhất. Để chinh phục gần hơn thành công trên nền tảng online cũng như thuyết phục khách hàng. Liên hệ Việt Sky để được tư vấn nhanh nhất.

Xem theo chủ đề: chuẩn SEO, Dịch Thiết kế Website, thiết kế web, Website, Website chuẩn SEO

Có thể bạn quan tâm